สำนักทะเบียนและวัดผล มสธ.
ข่าวสารงานทะเบียนฯ

ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมโครงการฝึกอบรมการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยการใช้โปรแกรม Amos

วันที่ ๒๘ - ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. จังหวัดสุโขทัย

ที่

รายชื่อ

หน่วยงาน

อาจารย์ชวลิต ศุภศักดิ์ธำรง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี

นายเจตนิพิฐ กันฉาย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี

อาจารย์เมธี วิสาพรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

อาจารย์เสาวณิต รัตนรวมการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทนนท์ รัตนรวมการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

อาจารย์ปรารถนา มินเสน

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อาจารย์อารี บุตรสอน

วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

อาจารย์กานต์พิชชา กองคนขวา

สาขาวิชาการเงินและการธนาคาร มหาวิทยาลัยพะเยา

อาจารย์ชาญชัย พรมมิ

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

อาจารย์บังอร สวัสดิ์สุข

อาจารย์ธิติยา ทองเกิน

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

นายชัยวัฒน์ พรมรัตน์

นักวิเคราะห์แผนและงบประมาณ สำนักงานยุทธศาสตร์ มจธ.

นานอนันท์ จุลไกวัลสุจริต

ผู้จัดการกองความปลอดภัย บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ (ปท) จำกัด

นายมาโนช พรหมปัญโญ

นักศึกษา มสธ.

นางสาวปาริฉัตร เต็งสุวรรณ์

นักศึกษาปริญญาเอก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นางสาวพัชรี ปรีเปรมโมทย์

นางสาวเพ็ญศรี เทียมสุข

พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลสระบุรี

นางโสธิตภา เมืองศิริ

รอง ผอ.ฝ่ายบริหารงานทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

มหาวิทยาลัยธนบุรี

นางสุจิตรา พงศ์พิศุทธิโสภา

พนักงานคอมพิวเตอร์ ๖ การรถไฟแห่งประเทศไทย

อาจารย์สาธิต เชื้ออยู่นาน

สถาบัน We Smart

นางนฤภร ฝึกฝน

นักวิชาการพาณิชย์ ชำนาญการ สำนักงานพาณิชย์จัหวัดน่าน

นางชุติมา สุวรรณชื่น

ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก

นางมานิตยา แก้วรัตน์

นางมะลิวรรณ แสนบุญยัง

นายสุวิทย์ รัตนธรรมวาที

ครู คศ. 1 โรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก

ส.อ.นพดล อาจนนท์ลา

ครูชำนาญการ โรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก

นางสมพร อาจนนท์ลา

ศูนย์ข้อมูลทะเบียนและบริการนักศึกษา สทว.มสธ.

ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2561   2284

ติดตามข่าวสารหรือติดต่อสำนักทะเบียนและวัดผลตามช่องทางนี้

สำนักทะเบียนและวัดผล มสธ. Version 2018.0.1