ฟรีค่าสมัครและโอนชุดวิชาสำหรับศิษย์เก่าที่จะกลับมาเรียนใหม่

เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชครบรอบการสถาปนา ๓๘ ปี มหาวิทยาลัยขอมอบโอกาสพิเศษสำหรับบัณฑิต และ นักศึกษาของ มสธ. ที่หมดสถานภาพการเป็นนักศึกษาไปแล้วเนื่องจากไม่สำเร็จการศึกษา ทุกหลักสูตร ไ........... ดูรายละเอียด

ลักษณะข้อสอบสำหรับการสอบซ่อมภาคที่ 2/58 และภาคการศึกษาพิเศษ/58

ดูรายละเอียดของลักษณะของข้อสอบระดับปริญญาตรีในการสอบซ่อมภาคการศึกษาที่ 2/2558 และภาคการศึกษาพิเศษ2558 คลิกที่นี่ ข้อความนี้ปรากฏขึ้น แสดงว่าท่านไม่ได้ต........... ดูรายละเอียด

ดาวน์โหลด "การวิเคราะห์ข้อมูลและการนำเสนอผลการวิจัย"

สำนักทะเบียนและวัดผลได้จัดทำงานวิจัยในหัวข้อ "การวิเคราะห์ข้อมูลและการนำเสนอผลการวิจัย" เพื่อเป็นการบริการทางวิชาการและเป็นการสร้างองค์ความรู้ใหม่ในการแก้ปัญหาการเรียนการสอนทางไกล ท่านที่สนใจในเนื้อหา........... ดูรายละเอียด

ชุดวิชาที่ไม่มีข้อสอบสำรองในการสอบไล่ภาค 2/58

นักศึกษาที่จะสอบไล่ภาคการศึกษาที่ 2/2558 โปรดไปเข้าสอบตามสนามสอบที่มหาวิทยาลัยจัดสอบไว้ หากย้ายสนามสอบเร่งด่วนโปรดระวังเรื่องข้อสอบที่มหาวิทยาลัยไม่ได้สำรองแบบทดสอบไว้ ดังรายละเอียดของชุดวิชาที่ไม่ได้........... ดูรายละเอียด

การย้ายสนามสอบซ่อมภาคการศึกษาที่ 2 และภาคพิเศษ/2558

หากนักศึกษามีกิจธุระจำเป็นไม่สามารถเข้าสอบในพื้นที่หรือเขตจังหวัดที่แจ้งไว้กับมหาวิทยาลัย  ขอให้ยื่นคำร้องย้ายสนามสอบก่อนวันสอบ 45 วัน เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้จัดเตรียมแบบทดสอบและที่นั่งสอบไว้ให้ มิ........... ดูรายละเอียด