ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

• ศาลปกครองยกคำร้องที่ รศ.ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ฟ้องสภามหาวิทยาลัย
  • การเสนอบทความออนไลน์เพื่อตีพิมพ์ในวารสารสุโขทัยธรรมาธิราช ผ่านระบบวารสารสุโขทัยธรรมาธิราช (STOU Journal)
  • รับสมัครทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ STOU-EPT
  • สมัครสอบตามความพร้อมของนักศึกษารายบุคคลด้วยคอมพิวเตอร์ (Walk-in Exam) ภาคการศึกษาที่ 1/2559
  • การประชุมเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ครั้งที่ 6"STOU National Research Conference"
  • การประชุมเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช "STOU Research 2017"
  • มสธ. เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่พ้นสภาพการเป็นนักศึกษาแล้ว กลับมาเป็นนักศึกษาใหม่ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอนชุดวิชา
  • ภาพกิจกรรม พิธีพระราชทานปริญญาบัตร 28-30 ตุลาคม 2559 Facebook : PR STOU
  • ภาพกิจกรรม วันสถาปนา มสธ. ครบ 38 ปี 5 กันยายน 2559 Facebook : PR STOU
  • ขอเชิญผู้สนใจ เข้า ร่วมอบรมเรื่อง "เรียนรู้การถ่ายภาพ และผลิตคลิปวิดีโอ"
  • มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๕๙ ณ วัดศรีสุทธาวาส อำเภอเมือง จังหวัดเลย
  • สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพจัดประชุมทางวิชาการเรื่อง "แนวทางการประเมินความเสี่ยงสุขภาพจากการสัมผัสสารเคมีและการตรวจร่างกาย"
  • ขอเชิญดาวน์โหลด Sticker รูปตุ๊กตา อุไร-ไพฑูรย์ ของ มสธ. ไว้ใช้ในไลน์ เฟสบุค และโซเชียลมีเดีย
  • ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่ที่นี่...!