ข่าวบริการนักศึกษา

• ประกาศผลการสอบไล่ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2558
  • ประกาศผลการสอบชุดวิชาอบรมเข้มพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2558
  • สมัครสอบตามความพร้อมของนักศึกษารายบุคคลด้วยคอมพิวเตอร์ (Walk-in Exam) ภาคการศึกษาที่ 1/2559
  • รับสมัครทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ STOU-EPT
  • โครงการสัมฤทธิบัตรรุ่นที่ 99 รับสมัครถึงวัีนที่ 30 มิถุนายน 2560
  • ขอเชิญนักศึกษาปริญญาตรีสมัครใช้ฟรีอีเมล์เพื่อรับข่าวสารด้านการบริการศึกษา
  • แบบสอบถามความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการรับเอกสารการเรียนการสอนและสื่อการสอน(นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในภาคการศึกษาที่ 1/2559)
  • ประกาศผลการสอบไล่ ภาค 2 ปีการศึกษา 2558
  • ประกาศผลการสอบผู้เรียนโครงการสัมฤทธิบัตร รุ่นที่ 94
  • โครงการสัมฤทธิบัตรรุ่นที่ 97 รับสมัครถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559
  • มสธ. เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่พ้นสภาพการเป็นนักศึกษาแล้ว กลับมาเป็นนักศึกษาใหม่ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอนชุดวิชา
  • อาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษาที่อยู่ระหว่างการทำดุษฏีนิพนธ์/วิทยานิพนธ์/ การศึกษาค้นคว้าอิสระ สามารถเข้าใช้โปรแกรม Turnitin เพื่อตรวจสอบผลงานได้