เลือกรูปแบบการสอบซ่อมไม่ได้

เลือกรูปแบบการสอบซ่อมไม่ได้ ชำระเงินไปตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค จนวันนี้ 22 มี.ค แล้ว ก็ยังไม่..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 23 มีนาคม>

 

ลงขอสอบออนไลน์ไม่ทัน

ขอสอบออนไลน์ไม่ทัน หมดเขต 20 มีนาคม ผ่านมา 2 วัน สามารถแจ้งลงสอบได้ที่ไหนอีกบ้างค่ะ ไม่สะด..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 23 มีนาคม>

 

ลงทะเบียนสอบซ่อมล่าช้า แต่จ่ายเงินไปแล้ว

วันนี้ (22มี.ค.66) ผมลงทะเบียนสอบซ่อมและจ่ายเงินไป 2 วิชา แล้วมาเห็นว่าลงทะเบียนช้ากว่า..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 23 มีนาคม>

 

เลือกสนามสอบออนไลน์​ไม่ได้ค่ะ

ต้องการเลือกสนามสอบออนไลน์​ ภาคซ่อม 1/65 ค่ะ แต่ว่ามันขึ้นว่าไม่พบข้อมูลนักศึกษา​ สะดวกสอบ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 23 มีนาคม>

 

เลือกรูปแบบการสอบสัมฤทธิบัตร รุ่น 122

เนื่องจากการสอบในภาคเรียน 2/65 เลือกเป็นรูปแบบออนไลน์ทั้ง 3 ชุดวิชา แต่ของสัมฤทธิบัตรต้องร..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 23 มีนาคม>

 

เลือกรูปแบบการสอบ

ลงสัมฤทธิบัตรรุ่น 122 แต่ยังไม่ทราบรหัสนักศึกษาเพื่อจะเลือกรูปแบบการสอบซึ่งจะหมดเขตวันที่2..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 20 มีนาคม>

 

เลือกสนามสอบออนไลน์ไม่ได้

ลงทะเบียนสอบซ่อมแล้วเลือกสนามสอบออนไลน์ไม่ได้ค่ะ ในเว็บแจ้งว่าไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน และจ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 20 มีนาคม>

 

เลือกรูปแบบการสอบ

สวัสดีค่ะ พอดีว่าลงทะเบียนซ่อม 1/65 ไปแล้วแต่เลือกรูปแบบการสอบไม่ได้ต้องทำยังไงคะ ต้องการเ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 20 มีนาคม>

 

การเลือกรูปแบบการสอบซ่อม

เพิ่งลงทะเบียนสอบซ่อมไป แต่ไม่สามารถเลือกรูปแบบการสอบเป็นออนไลน์ได้ แล้วครบกำหนดวันที่ 18 ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 20 มีนาคม>

 

การสอบซ่อม

การสอบซ่อมต้องไปสอบที่สนามสอบเท่านั้นหรือสามารถเลือกสอบออนไลน์ได้คะ? <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 20 มีนาคม>

Top Hit Questions

หมวดคำถามที่ถามมากที่สุด

37%
การลงทะเบียนเรียน
11%
การสำเร็จการศึกษา
10%
การสอบ