สมัครสอบภาษาอังกฤษ STOU-EPT ไม่ได้

สมัครสอบภาษาอังกฤษ แต่ไม่สามารถกดชำระเงินได้ เพราะไม่สามารถเข้าระบบ log in ได้ ทั้งๆ ที่เค..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 31 พฤษภาคม>

 

ยื่นคะแนนสอบภาษาอังกฤษ

สวัสดีค่ะ สอบถามการยื่นคะแนนสอบภาษาอังกฤษเพื่อสำเร็จการศึกษาค่ะ สามารถยื่นได้ช่องทางไหนบ้า..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 16 พฤษภาคม>

 

สอบ EPT

ช่วงวันสัมมนา วันที่ 11-15 มีการสอบอังกฤษ STOU - EPT ไหมค่ะ <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 15 พฤษภาคม>

 

ทดสอบภาษาอังกฤษ

ขอสอบถามการทดสอบภาษาอังกฤษค่ะเราสามารถชำระเงินผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ไหมคะหรือว่าต้องไปชำร..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 15 พฤษภาคม>

 

การเทียบผลสอบภาษาอังกฤษ

ผมมีผลสอบ TU get สามารถเทียบได้ไหมครับ แล้วมีเกณฑ์ขั้นต่ำไหมครับ ถ้าได้ต้องดำเนินการอย่างไ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 11 พฤษภาคม>

 

การสอบวัดผลภาษาอังกฤษ

การสมัครสอบวัดผลภาษาอังกฤษเดือนกรกฎาคมเริ่มสมัครวันที่เท่าไหร่คะ <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 10 พฤษภาคม>

 

STOU-EPT (E-Testing)

จากที่อ่านมา คะแนนสอบ STOU-EPT สำหรับการนำไปสมัครเรียนต่อหรืออื่นๆ มีอายุภายใน 2 ปี นับจาก..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 10 พฤษภาคม>

 

ลงทะเบียนทดสอบภาษาอังกฤษ ผิดสนาม จ่ายเงินแล้ว

ลงทะเบียนทดสอบภาษาอังกฤษ ผิดสนาม สอบวันที่13พค66เวลา 13.00น จะสอบที่เพชรบุรี แต่ลงที่จันทบ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 09 พฤษภาคม>

 

สอบภาษาอังกฤษด้วยระบบคอมพิวเตอร์

ในภาคการศึกษา2/65ผมเรียนภาคสุดท้ายแต่ผมยังไม่ได่สอบอังกฤษด้วยระบบคอมพิวเตอร์อีกเพราะบ้ายผม..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 08 พฤษภาคม>

 

STOU EPT วันที่ 13 พ.ค.

อยากสอบถามว่าการสอบ STOU-EPT ในวันที่ 13 พ.ค.ที่จะถึงนี้ ต้องใช้ผลตรวจ COVID ในการเข้าสอบด..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 02 พฤษภาคม>

Top Hit Questions

หมวดคำถามที่ถามมากที่สุด

37%
การลงทะเบียนเรียน
11%
การสำเร็จการศึกษา
10%
การจัดส่งวัสดุการศึกษาและเอกสารต่างๆ