การยื่นจบ

อยากทราบว่าเพิ่งทดสอบภาษาอังกฤษไปวันที่ 10 ตุลาคม 2564 แล้วจะยื่นจบจะใส่ปีการศึกษาที่จบยั..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 19 พฤษภาคม>

 

ลงทะเบียนทดสอบอังกฤษ

เข้าเรียน2560 ต้องการลงทะเบียนทดสอบภาษาอังกฤษ แต่มันไม่มีจังหวัดที่อยู่ให้เลือก ขอขั้นตอน..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 17 พฤษภาคม>

 

สอบวัดความรู้

ผม รหัส 6220012881 เรียนจบครบหลักสูตรแล้ว จำเป็นต้องสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ด้วยไหมครับ เ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 17 พฤษภาคม>

 

การทดสอบภาษาอังกฤษ STOU -ETP

จะมีการทดสอบภาษาอังกฤษ STOU -ETP อีกไหมคะ ในสถานการณ์โรคระอยากให้มีการเปิดสอบแบบออนไลน์แบ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 03 พฤษภาคม>

 

การสอบภาษอังกฤษเพื่อจบการศึกษา สามารถสมัครสอบได้เล

ตอนนี้เก็บครบทุกหน่วยกิต ทุกวิชารวมถึงอบรมประสบการณ์วิชาชีพ สามารถสมัครสอบภาษาอังกฤษเพื่อจ..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 24 พฤษภาคม>

 

ได้มสธ10เเล้วเเต่ยังไม่ได้สอบภาษาอังกฤษeptสามารถส่

ได้มสธ10เเล้วเเต่ยังไม่ได้สอบภาษาอังกฤษept สามารถส่งมสธ.10ให้ทางมหาลัยเเล้วค่อยไปสอบได้หรื..... <ตอบโดยประสิทธ...เมื่อ 17 พฤษภาคม>

 

การยื่นผลการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ

ขอสอบถามเกี่ยวกับการยื่นผลการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษค่ะ ว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรหลักจากสอ..... <ตอบโดยนางสาวว...เมื่อ 30 เมษายน>

 

ลืมพิมพ์บัตรเข้าห้องทดสอบ stou-ept ครับ

ทางมหาลัย ได้ส่ง e ticket ที่ใช้ในการเข้าห้องสอบ ไฟล์ที่ส่งเป็น email ขยะ ระบบไม่ได้บันทึก..... <ตอบโดยนางสาวว...เมื่อ 30 เมษายน>

 

ผลสอบภาษาอังกฤษ

คือดิฉันต้องการยื่นผลการสอบภาษาอังกฤษ ที่สอบเมื่อปี63เพื่อขอยื่นเอกสารขอจบค่ะ แต่ทางศูนย์ส..... <ตอบโดยนวรัตน์...เมื่อ 21 มีนาคม>

 

สอบถามเรื่องการยื่น stou ept

ผลสอบ stou ept ต้องยื่นเองไหมคะ หรือสอบเสร็จจะเข้าระบบอัตโนมัติคะ <ตอบโดยนวรัตน์...เมื่อ 25 มีนาคม>

Top Hit Questions

หมวดคำถามที่ถามมากที่สุด

37%
การลงทะเบียนเรียน
11%
การจัดส่งวัสดุการศึกษาและเอกสารต่างๆ
10%
การสำเร็จการศึกษา