เรื่อง : สัมมนาเสริมครั้งที่ 1
กำหนดสัมมนาเสริมครั้งที่1 วันที่ 26-27 สิงหาคม 2549
แบ่งกลุ่มนักศึกษาออกเป็น 4 กลุ่มค่ะ นักศึกษาทุกภาค(ยกเว้นภาคอีสาน)ให้มาสัมมนาที่กรุงเทพฯที่ใดนั้น ทางสำนักบัณฑิตกำลังจัดอยู่อจะมีจดหมายแจ้งไปยังนักศึกษา ครูก็จะขึ้นเว็บสถานที่ให้ ส่วนนักศึกษาที่อยู่ภาคอีสาน สัมมนาเสริมครั้งที่1 ที่จังหวัดอุดรค่ะ ครั้งที่ 2 จังหวัดอุบลค่ะ
-กิจกรรมe-learning ให้นักศึกษาเข้าไปเลือกอ่านบทความ 1 บทความ แล้วสรุปประเด็นสำคัญเพื่อนำไปอภิปรายในชั้นในการสัมมนาเสริมครั้งที่1 ข้อมูที่นำไปโพสต์อาจช้าหน่อย เพราะเจ้าหน้าที่ต้องพิมพ์บทความที่ถ่ายจากวารสารใหม่ ให้นักศึกาทำกิจกรรมที่เป็นรายงานไปก่อน อยู่ในแผนกิจกรรม องค์การอาจเป็นภาครัฐหรือเอกชนก็ได้ค่ะ ที่มีลักษณะงานเกี่ยวข้องกับงานสารสนเทศ
-นักศึกษามีข้อสงสัยเข้ามาถามในกระดานสนทนานี้ ไม่ควรไปถามในกระดานสนทนารวม
สอบถามเรื่อง : จาก รศ.ดร.ทัศนา หาญพล เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2549

เรียนอาจารย์ทัศนาครับ
ถ้าจะเป็นการแจ้งแหล่งบทความหรืออาจารย์ให้เจ้าหน้าที่ส่งให้นักศึกษาเป็นhardcopy จะสะดวกอาจารย์ดีกว่าเจ้าหน้าที่พิมพ์ใหม่มั้ยครับ แต่ขณะนี้ก็กำลังทำกรณ๊ศึกษาที่ 1 อยู่ครับ

เคารพ
วัฒนา
คำตอบ : จาก วัฒนา คงวัฒนานนท์ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2549
ผมทำกรณีศึกษาเสร็จแล้วครับ พร้อมนำเสนอ Power point แล้วด้วย เรื่องการจัดองค์การและการบริหารของผู้บริหาร ไม่ทราบว่าจะส่ง E - mail ให้อาจารย์ดูก่อนไหม่ครับ
คำตอบ : จาก บัญชา เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2549
เรียน อาจารย์ทัศนา
ขอเรียนสอบถามเรื่องการส่งรายงานชิ้นที่ 1 (งานวิเคราะห์สถาบันสารสนเทศ) เพื่อให้ให้อาจารย์กรุณาชี้แนะในเบื้องต้น นักศึกษาที่อยู่ภาคอีสานจะต้องส่งกับอาจารย์ท่านใดคะ ขอทราบหมายเลขอีเมล์ด้วยคะ
คำตอบ : จาก สำอาง นามมั่น เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2549
พิมพ์ SWOT ผิดไป แก้ไขแล้วค่ะ
คำตอบ : จาก กฤษณา เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2549
อาจารย์คะ หนูทำ swat เรื่อง จริยธรรมของผู้บริหารกับการบริหารงานในองค์การ ชื่อนี้ได้มั๊ยคะ เพราะคำว่า จริยธรรมเป็นนามธรรม ถ้าไม่ได้จะได้รีบเปลี่ยนหัวข้อใหม่
คำตอบ : จาก กฤษณา วัชญากาญจน์ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2549
เรียน อาจารย์ทัศนาครับ
ต้องส่งไฟล์กรณีศึกษาที่ 1 ทางอีเมล์ให้อาจารย์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 26 มั้ยครับ หรือรอส่งฉบับกระดาษที่โรงเรียนสุรศักดิ์เลยครับ
เคารพ
วัฒนา
คำตอบ : จาก วัฒนา คงวัฒนานนท์ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2549

| ตั้งคำถามใหม่ | หน้ากระดานสนทนา | สาขาวิชา | รายการหลัก |
ผู้ตอบ :
คำตอบ :

จัดทำโดย คณะทำงานเผยแพร่สารสนเทศในระบบอินเทอร์เน็ต
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2545 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 Webmaster@stou.ac.th