ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

• ข้อมูลที่ถูกต้องกรณีการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งอาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กำหนดการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ อธิการ คณบดี และผู้อำนวยการ
  • ประกาศผล โครงการประกวดแนวความคิดลานปาริชาตพร้อมโครงสร้างปกคุลมพื้นที่
  • รู้จัก JSPS ประเทศไทยและโอกาสการทำวิจัยในญี่ปุ่น วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น.
  • สมัครสอบตามความพร้อมของนักศึกษารายบุคคลด้วยคอมพิวเตอร์ (Walk-in Exam) ภาคการศึกษาที่ 2/2561
  • การประชุมเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ครั้งที่ 6"STOU National Research Conference"
  • การประชุมเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช "STOU Research 2017"
  • การเสนอบทความออนไลน์เพื่อตีพิมพ์ในวารสารสุโขทัยธรรมาธิราช ผ่านระบบวารสารสุโขทัยธรรมาธิราช (STOU Journal)
  • ภาพกิจกรรม พิธีพระราชทานปริญญาบัตร 28-30 ตุลาคม 2559 Facebook : PR STOU
  • ภาพกิจกรรม วันสถาปนา มสธ. ครบ 38 ปี 5 กันยายน 2559 Facebook : PR STOU
  • ขอเชิญผู้สนใจ เข้า ร่วมอบรมเรื่อง "เรียนรู้การถ่ายภาพ และผลิตคลิปวิดีโอ"
  • มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๕๙ ณ วัดศรีสุทธาวาส อำเภอเมือง จังหวัดเลย
  • สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพจัดประชุมทางวิชาการเรื่อง "แนวทางการประเมินความเสี่ยงสุขภาพจากการสัมผัสสารเคมีและการตรวจร่างกาย"
  • ขอเชิญดาวน์โหลด Sticker รูปตุ๊กตา อุไร-ไพฑูรย์ ของ มสธ. ไว้ใช้ในไลน์ เฟสบุค และโซเชียลมีเดีย
  • ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่ที่นี่...!