การขอสำเร็จการศึกษา นักศึกษาระดับปริญญาโท/ปริญญาเอก

นักศึกษาระดับปริญญาโท/ปริญญาเอก ที่เรียนครบตามโครงสร้างหลักสูตร ได้เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป และสอบวิทยานิพนธ์/การศึกษาค้นคว้าอิสระ/ดุษฎีนิพนธ์ ผ่านแล้ว
ให้ยื่นคำร้อง ขอขึันทะเบียนมหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต พร้อม ขอเอกสารสำเร็จการศึกษา โดยใช้คำร้องดังนี้

1. คำร้องขอขึ้นทะเบียนมหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต (มสธ.บ16)
2. คำร้องขอใบรายงานผลการศึกษาและหนังสือรับรองสำเร็จการศึกษา (มสธ.บ10)
โดยนักศึกษาจะได้รับเอกสารสำเร็จการศึกษาหลังจากสภามหาวิทยาลัยอนุมัติสำเร็จการศึกษาแล้วประมาณ 15 วัน
หมายเหตุ
สำหรับนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ ต้องใช้ คำร้องขอสำเร็จการศึกษา เพิ่มอีก 1 ฉบับ
รวมเป็น 3 ฉบับ (มสธ.บ16 มสธ.บ10 และ คำร้องขอสำเร็จการศึกษา)
นศ.นิติศาสตร์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
  ภาพครุยระดับปริญญาโท ปริญญาเอก

ส่งเอกสารได้ที่
ฝ่ายทะเบียนและวัดผลบัณฑิตศึกษา สำนักบัณฑิตศึกษา
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ตู้ ปณ. 55 ที่ทำการไปรษณีย์โทรเลขหลักสี่
กรุงเทพฯ 10210

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2504 7560-4 โทรสาร 0 2503 3675