|ระบบสารสนเทศบัณฑิตศึกษา|

ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่าน

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2561
  1. เอกสารประกอบการจัดเสวนา ปฐมนิเทศฯ 2561 NEW
  2. กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ระดับปริญญาเอก NEW
  3. กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ระดับปริญญาโท NEW
  4. กำหนดการปฐมนิเทศสำหรับสาขาวิชานิติศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (เฉพาะสาขาวิชานิติศาสตร์) NEW
  หมายเหตุ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชกำหนดให้ นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์เข้ารับการปฐมนิเทศ ตามรอบที่สาขาวิชากำหนดเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร (02-504-8362-4 คุณลลิดา วุฒิกร)
รอบที่

• ปัตตานี
  • นครศรีธรรมาราช
  • ขอนแก่น
  กำหนดการจัดกิจกรรมปฏิสัมพันธ์บัณฑิตศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2560
  1. กำหนดการ/สถานที่จัดสัมมนา ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ระหว่างวันที 16 - 19 สิงหาคม 2561 NEW
  2. กำหนดการ/สถานที่จัดสัมมนา ณ ศูนย์วิทยพัฒนา หน่วยบริการบัณฑิตศึกษา และศูนย์บริการการศึกษาเฉพาะกิจ
  3. รายชื่อ/กลุ่มสัมมนา ระดับปริญญาโท
  4. รายชื่อ/กลุ่มสัมมนา ระดับปริญญาเอก
  5. รายชื่อ/กลุ่มสัมมนาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต
  6. แผนกิจกรรมการศึกษา 2 / 2560
  7. เอกสารสำหรับอาจารย์สัมมนาเสริมที่เดินทางไปจัดสัมมนา ณ ศูนย์เฉพาะกิจ บริการการศึกษา

E-Learning
* คู่มือการเข้าใช้ STOU e-Learning สำหรับผู้เรียน ระดับบัณฑิตศึกษา
* ระบบรับแจ้งปัญหา / ช่วยเหลือ การเข้าใข้ STOU Online
  *สรุปผลความคิดเห็นของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีต่อการดำเนินงานหลักสูตร กิจกรรมอบรมเข้มประสบการณ์วิชาชีพมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559
  *สรุปผลความคิดเห็นที่มีต่อการจัดการเรียนการสอนชุดวิชาของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559(เสริม / เข้ม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมปฏิสัมพันธ์บัณฑิตศึกษา สำนักบัณฑิตศึกษา
โทรศัพท์ 02-504-7565-7 ,02-504-7570

comments & Suggestions Email: webmaster@stou.ac.th